Chỉ vài trăm nghìn đồng đã được học nhanh chóng kiến thức, kinh nghiệm của những người đi trước khi họ phải trả giá bằng rất nhiều tiền và rất nhiều thời gian. Vũ chúc bạn thành công và hạnh phúc!

NGUYỄN HỮU VŨ

Tác giả

Bước 1: Chọn sách => Bước 2: Sách giao tận nhà => Thanh toán.

SỐ TỔNG ĐÀI: 1900.63.61.02

SÁCH SỐ 1: "KHỞI NGHIỆP MÔI GIỚI - AI ĐANG CHỐNG LƯNG CHO BẠN?"

Cuốn sách dành cho những anh chị nào đang muốn bước vào nghề môi giới bất động sản, hoặc anh chị đang làm môi giới dự án, đất nền dự án, nhà dự án, biệt thự nghỉ dưỡng...

SÁCH SỐ 1

đ 280.000đ ĐÃ GỒM TIỀN SHIP TOÀN QUỐC

SÁCH SỐ 2: "GIAO DỊCH ĐỔI ĐỜI"

Cuốn sách dành cho những anh chị nào đang muốn bước vào nghề môi giới bất động sản, hoặc anh chị đang làm môi giới đất nền, nhà phố, đất lẻ, nhà lẻ, biệt thự...

SÁCH SỐ 2

đ 350.000đ ĐÃ GỒM TIỀN SHIP TOÀN QUỐC

SÁCH SỐ 3: "BÊN MUA CẦN BIẾT"

Cuốn sách dành cho những anh chị nào đang muốn mua bất động sản để ở, để tích lũy, để đầu tư. Dành cho các anh chị bước vào nghề môi giới bất động sản, hoặc anh chị đang làm môi giới muốn hiểu biết hơn về luật lệ trong giao dịch bất động sản.

SÁCH SỐ 3

đ 320.000đ ĐÃ GỒM TIỀN SHIP TOÀN QUỐC

SÁCH SỐ 4: "SỬ DỤNG ĐỒNG VỐN"

Cuốn sách dành cho những bạn đang muốn đầu tư bất động sản nhưng không biết công cụ nào, tài sản nào để đầu tư. Cuốn sách mách cho bạn những công cụ, cách làm với vốn dưới 20 tỷ, dưới 10 tỷ, 1 tỷ, hay cả 50 triệu hoặc 0đ vẫn có thể đầu tư bất động sản.

SÁCH SỐ 4

đ 420.000đ ĐÃ GỒM TIỀN SHIP TOÀN QUỐC

SÁCH SỐ 5: "CÁI GIÁ PHẢI TRẢ"

Cuốn sách dành cho những bạn đang muốn đầu tư, hành nghề bất động sản nhưng không biết con đường nào để bắt đầu, tài sản nào để đầu tư. Mỗi lựa chọn đều phải trả một cái giá, cái giá phải trả sẽ rất nặng nề nếu như không rõ con đường bạn sẽ đi. Một siêu phẩm dành tặng cho các học viên đại bàng của Học Bất động sản.

SÁCH SỐ 5

đ 355.000đ ĐÃ GỒM TIỀN SHIP TOÀN QUỐC
Một món ăn tinh thần, cái giá phải trả cho cuốn sách này rẻ hơn nhiều so với cái giá phải trả nếu không đọc nó.